VÉ MÁY BAY ĐI CÀ MAU

Bạn đang có dự định đến Cà Mau nghỉ dưỡng nhưng chưa biết mua Vé máy bay từ Sài Gòn đi Cà Mau ở đâu? Hồng Nhung Booking sẽ rất hân hạnh được đồng hành cũng bạn trên những chuyến bay đến vùng đất địa đầu của tổ quốc.

Nằm cách Sài Gòn khoảng 350 km đường bộ, Cà Mau là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách đến khám phá vùng đất tận cùng của Tổ quốc. Tại đây du khách có thể ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây.

Đã đến Cà Mau thì du khách không thể bỏ qua các địa điểm nổi tiếng như Hòn Đá Bạc, bãi biển Khai Long, rừng đước Năm Căn, sân chim Cà Mau…. Đến đây bạn sẽ được trãi nghiệm nhiều bất ngờ từ thiên nhiên ban tặng, thả mình vào khung cảnh hùng vỹ với những cánh rừng bạt ngàn, những bãi cát trãi dài uốn lượn,… đưa chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hòn Đá Bạc

Điều đầu tiên đập vào mắt du khách khi dạo quanh hòn Đá Bạc là vô số những viên đá granit chồng chất nhau, được bàn tay huyền bí nào đó nhào nặn thành những hình thù kỳ lạ, tạo nên những sân Tiên, giếng Tiên, bàn chân Tiên, bàn tay Năm Ngón… Trên đỉnh đối diện là đền thờ cá Ông, nơi trưng bày bộ xương cá voi khá lớn. Với bóng cây bàng, bồ đề che rợp, hòn Đá Bạc lúc nào cũng rì rào tiếng gió biển xa ru. Được thế là nhờ hòn Đá Bạc vẫn còn lưu giữ được những mảng rừng và thảm thực vật nguyên sinh quý hiếm. Ở đây, bạn còn có thể đi xem người dân xứ biển cạy hàu hoặc câu cá nâu – một đặc sản Cà Mau.

Chỉ nghe nói thôi cũng đã thấy Cà Mau thú vị đến nhường nào. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0945 404010. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Hong Nhung Booking đảm bảo bạn sẽ có tấm vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ nhất và chuyến đi thú vị nhất

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *