VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI ĐỒNG HỚI(QUẢNG BÌNH)

Chính thức là đại lý bán vé máy bay từ hà nội đi Đồng Hới giá rẻ của các hãng hàng không nội địa & quốc tế như Singapore Air, Tiger Airways, Vietnamairlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Airmekong, Jetstar, Vietjetair… và hơn 230 hãng hàng không quốc tế khác. Hồng Nhung Booking cam kết phục vụ quý khách những dịch vụ vé máy bay tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho quý khách về các đường bay phù hợp với hành trình và chi phí hợp lý nhất.

Hong Nhung Booking sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái, an toàn, nhanh chóng từ Hà Nội đi Đồng Hới. Các hãng hàng không nội địa cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới giá rẻ gồm có: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Hong Nhung Booking đảm bảo cho quý khách giá vé máy bay đi Đồng Hới nhanh chóng và rẻ nhất .Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên  luôn mang tới cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng, thoải mái trên mọi chuyến bay.

Hồng Nhung Booking

– Phục vụ 24h/7 ngày
– Bán vé máy bay qua điện thoại, đặt và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng qua tổng đài : 028 3991 8420
– Bán vé máy bay trực tuyến qua yahoo, skype hoặc gmail.
– Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
– Thanh toán vé máy bay với thủ tục đơn giản và linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản
– Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé,thay đổi hành trình.

Du Lịch Quảng Bình có hai cái nhất đó là Động Phong Nha và Động Thiên Đường. Và bên cạnh đó còn có bãi biển đẹp Nhật Lệ, Bãi Đá Nhảy ngay dưới chân đèo Đá Nhảy. Thời gian thích hợp để đến với Quảng Bình là mùa Hè, bạn vừa có thể lên rừng và xuống biển. Nên ở lại Quảng Bình từ hai đến ba ngày để có được cảm nhận về mảnh đất này. Dưới đây là một số thông tin về Du Lịch Quảng Bình, bạn có thể sử dụng nó như một Cẩm Nang Du Lịch Quảng Bình của mình

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *