VÉ MÁY BAY TỪ TP. HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN) ĐI ĐỒNG HỚI

Giới thiệu về Thành Phố Đồng Hới

Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của lịch sử, thành phố Đồng Hới vẫn không ngừng phát triển.

Thành phố Đồng Hới là nơi nghỉ ngơi của du khách đến tham quan di sản thế giới: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tắm biển tai Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy và suối nước khoáng Bang, khu nghỉ mát SunSpa Resort tại thôn Mỹ Cảnh xã Bảo Ninh. Ẩm thực chủ yếu: các món ăn hải sản, Khu du lịch SunSpa phục vụ thực khách đủ các món Âu-Á. Bảo tàng chiến tranh tại xã Nghĩa Ninh. Thành phố có 98 khách sạn và nhà khách các loại. Năm 2005, lượng du khách đến tham quan đạt 300.000 người.

Đại lý vé máy bay Hồng Nhung Booking chuyên cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới của các hãng hàng không lớn bao gồm các dịch vụ về vé như: Đặt chỗ, bán vé trực tuyến, bán vé online với giá cả hợp lý….Là đại lý vé máy bay đi Đồng Hới lớn nhất Việt Nam, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắn chắn Hồng Nhung Booking sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ tổng đài 028 3991 8420 – 0945 404010 để được tư vấn tốt nhất về đường bay cũng như giá vé.

Tại đây quý khách không chỉ  được cung cấp  thông tin về giá vé máy bay, mà mọi thông tin lịch bay cũng liên tục được cập nhập cùng với các  chương trình khuyến mãi khác.
Hành khách mua vé đi ngay hoặc mua vé trong các ngày cao điểm nên gọi điện đặt vé trực tiếp để có giá tốt nhất. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.

Lý do bạn đến với Hồng Nhung Booking: 

1. Nhân viên nhiệt tình tư vấn chọn hành trình thuận lợi, giá hợp lý nhất
2. Luôn được cập nhật giá vé máy bay khuyến mại, giá giảm.
3. Có trách nhiệm đối với các vé được bán
4. Giao vé tận nơi, nhanh chóng.
5. Luôn lắng nghe và thấu hiểu. Bạn đang cần gì ? Để cố gắng mang lại sự thoả mãn nhất !

Cam kết của chúng tôi: 

– Phục vụ 24h/7 ngày
– Bán vé máy bay qua điện thoại.
– Bán vé máy bay trực tuyến.
– Giao vé máy bay từ Sài Gòn đi Đồng Hới giá rẻ tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
– Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *