VÉ MÁY BAY TỪ CÀ MAU ĐI CÔN ĐẢO

Là một trong 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh, Côn Đảo chỉ vẻn vẹn 76 km2. Đây được coi là thiên đường với những cánh rừng rậm rạp, làn nước màu ngọc bích, bãi cát trắng…Côn Đảo là một hòn đảo nhỏ nằm trên biển Đông, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tầu. Đến với Côn Đảo bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành của miền Biển Nhiệt Đới. Côn Đảo luôn hấp dẫn du khách vào các tháng Hè trong năm. Để có một chuyến bay đến Côn Đảo hoàn hảo, bạn nên tham khảo qua một số kinh nghiệm tại Hồng Nhung Booking.

Hiện tại có nhiều tuyến bay đến Côn đảo nhưng trong đó tuyến đường Bay từ Cà Mau đi Côn đảo không nhiều. Rất khó để tìm được một chuyến bay thẳng từ Cà Mau đi Côn đảo. Nhưng đến với Hồng Nhung Booking bạn có  thể biết mọi thông tin các chuyến bay đến Côn Đảo.

 

Hồng Nhung Booking đôi chút qua về chặng bay từ Cà Mau đi Côn Đảo.

Cà Mau đến Côn Đảo là 167 km.

+ Hãng hàng không thông dụng nhất bay từ Cà Mau đến Côn Đảo trong nhiều tháng vừa qua là Vietnam Airlines, Jetstar….

Sân bay đi : Cảng Hàng không Cà Mau   – Sân bay Cà Mau (Tỉnh Cà Mau)

Mã hiệu IATA: CAH  – mã hiệu ICAO : VVCM

Sân bay Cà Mau là một sân bay nhỏ nằm ở thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, một tỉnh cực Nam của Việt Nam. Sân bay này có đường cất hạ cánh dài khoảng 1500 m. Thuộc địa phận phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km, phía đông cách biển khoảng 45 km. Từ Quốc lộ 1A (đường Lý Thường Kiệt) vào đến sân bay 100 m.

+ Cảng Hàng không Cà Mau là sân bay vệ tinh, trực thuộc Cụm cảng Hàng không miền Nam. Đây là sân bay hàng không dân dụng cấp 3C có khả năng tiếp nhận các loại máy bay như ATR-72, AN-2, MIA-17, KINGAIR B200 và các loại máy bay khác có trọng tải cất cánh tương đương.

Sân bay Đến : Cảng Hàng không Côn Sơn   – Sân bay Côn Sơn (Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Mã hiệu IATA: VCS  – mã hiệu ICAO : VVCS

+ Đường cách hạ cánh dài 1287 m, đón các loại máy bay tầm ngắn như ATR.

Hãy đến với Hồng Nhung Booking đặt mua Vé Máy Bay từ Cà Mau đi Côn Đảo hoặc nhiều Tuyến bay từ các thành phố đi Côn Đảo Tại Đây

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *