VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ

Thành phố Huế đẹp lắm các bạn ạ, nếu ai đã từng một lần đến Huế chắc sẽ chẳng thể nào quên được vẻ đẹp quyến rũ và thơ mộng của Huế. Có bài hát nào về Huế đã nhắc tới sông Hương “ sông hương nước chảy, thuyền trôi lửng lờ” . Một sự bình yên đến lạ khi đứng trước dòng sông Hương. Thật đẹp biết bao nếu một lần được đặt chân lên mảnh đất này. Để đến Huế bạn có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau nhưng phương tiện được sử dụng nhiều nhất đó là đường hàng không, vừa nhanh, an toàn mà giá cả cũng hợp lý.

 

Đại lý vé máy bay Hồng Nhung Booking đang bán vé máy bay đi Huế giá rẻ . Khách hàng hãy nhanh tay đặt vé theo số 0945 404010 hoặc có thể đến trực tiếp tại văn phòng chúng tôi.

Lịch sử của thành phố Huế

Từ thời các chúa Nguyễn, Huế đã từng được chọn làm thủ phủ xứ Đàng Trong: năm 1635-1687 Nguyễn Phúc Lan, Nguyễn Phúc Tần dựng phủ ở Kim Long ; đến thời Nguyễn Phúc Thái, Nguyễn Phúc Khoát đã dời phủ về Phú Xuân trong những năm 1687-1712; 1739-1774. Đến thời Tây Sơn, Huế vẫn được vua Quang Trung chọn làm thành kinh đô của cả nước Việt Nam thống nhất. Năm 1802, khi Nguyễn Phúc Ánh lên ngôi hoàng đế, mở đầu cho vương triều Nguyễn kéo dài suốt 143 năm, một lần nữa lại chọn Huế làm nơi đóng đô.

Chất thơ xứ Huế len lỏi trên từng con đường, góc phố, và trên cả những bàn tay lao động của những con người bình dị nơi này. Có lẽ, Huế đẹp không chỉ bởi sắc tím áo dài một thoáng quê hương và còn cả sắc xanh trên bộ đồng phục của những công nhân vốn quen mưa nắng để làm đẹp cho đời. 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên hệ ngay tới tổng đài tư vấn mua vé máy bay của Hồng Nhung Booking tại Hà nội: 028 3991 8420  hoặc tổng đài tại TP HCM: 0945 404010  để được tư vấn mua vé máy bay đi Huế giá rẻ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hồng Nhung Booking

 – Phục vụ 24h/7 ngày

 – Xuất vé máy bay cho khách hàng bằng hệ thống xuất vé tự động.

 – Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, và giá vé luôn tốt nhất cho khách hàng.

– Giao vé miễn phí đến địa điểm yêu cầu không thu phí dịch vụ(Khu vực nội thành)

– Chế độ chiết khấu đặc biệt khi mua vé máy bay, dành cho khách hàng thân thiết và đại lý vé máy bay cấp 2.

– Hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi, quý khách có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản…

– Gọi điện báo trước khi khách hàng khởi hành để nhắc nhở, thông báo và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bay.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế, giúp khách hàng mua vé máy bay với giá tốt nhất.

CÁC TUYẾN BAY NỘI ĐỊA ĐI HUẾ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Huế 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *