VÉ MÁY BAY ĐI ĐIỆN BIÊN

Hồng Nhung Booking là đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa & quốc tế như Vietnamairlines, Aeroflot  Airlines, Cathay Pacific,Air France, Lufthansa, Jetstar, Vietjetair… và hơn 230 hãng hàng không quốc tế khác. Hồng Nhung Booking cam kết phục vụ quý khách những dịch vụ vé máy bay đi Điện Biên tốt nhất,  sẵn sàng tư vấn cho quý khách về các đường bay phù hợp với hành trình và chi phí hợp lý nhất 

Địa điểm thăm quan Điện Biên

Hầm chỉ huy của tướng Đờ Cát là địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Điện Biên. Hầm chỉ huy nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, thuộc cánh đồng Mường Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.


Đặc điểm của hầm chỉ huy tại bởi cấu trúc và cách bố trí, sắp xếp của căn hầm vẫn còn được giữ nguyên.
Đứng trên một ngọn đồi cao ta có thể nhìn thấy nóc hầm Đờ Cát. Tuy nhiên quân đội Việt Nam đã phải chiến đấu vô cùng anh dũng suốt 55 ngày đêm mới có thể chiếm được hầm Đờ Cát. Xung quanh hầm là hàng rào phòng thủ với hệ thống dây kẽm gai dày đặc và bốn chiếc xe tăng. Hầm Đờ Cát dài 20m và rộng 8m, bao gồm bốn gian dùng cho cả nơi ở và làm việc.


Ngày nay du khách có thể nhìn thấy mái vòm sắt và các bao cát trên nóc hầm. Trước đây có một đường hào có mái che nối liền hầm tướng Đờ Cát với lô cốt trên đồi A1. Quân Pháp đã dùng các bao cát và ván gỗ để dựng nên đường hào này.
Tại căn hầm Đờ Cát này, tướng Đờ Cát đã tiếp đón nhiều quan chức cấp cao như: thủ tướng Pháp Joseph Laniel, tổng thống Mỹ Dwight Eisenhower, thủ tướng Anh Winston Churchill cũng như các nhà báo nổi tiếng. Vào lúc 17h30 ngày 7/5/1954, Tạ Quốc Luật, chỉ huy trưởng đại đội 360, trung đoàn 209, sư đoàn 312 đã bắt sống tướng Đờ Cát tại bàn làm việc.

Hầm chỉ huy tướng Đờ Cát


Phòng vé Hồng Nhung được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như ABACUS, AMADEUS, GAB, GALILEO…với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đặt giữ chỗ một cách nhanh chóng và giúp quý khách xin chỗ mùa cao điểm.

Khách đi du lịch theo từng đoàn, đi lao động nước ngoài, du học hoặc định cư tại nước ngoài, chúng tôi đều áp dụng những mức giá vé ưu đãi.

Hồng Nhung Booking cam kết
– Phục vụ 24h/7 ngày
– Bán ve may bay di Dien Bien qua điện thoại cả thứ 7, chủ nhật
– Bán vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ trực tuyến.
– Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
– Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.

CÁC TUYẾN BAY NỘI ĐỊA ĐI ĐIỆN BIÊN

Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *