VÉ MÁY BAY TỪ CÔN ĐẢO ĐI CẦN THƠ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

dat ve may bay di con dao

 

Là Thành Phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất Việt Nam, với thời điểm hiện nay nhu cầu đến với Tp Cần Thơ ngày càng tăng do đó có nhiều đường bay thẳng đế Tp Cần Thơ. Điển hình là tuyến bay thẳng từ Côn Đảo Đi Cần Thơ.

Sân bay đi : Cảng Hàng không Côn Sơn   – Sân bay Côn Sơn (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Mã hiệu IATA: VCS  – mã hiệu ICAO : VVCS

+ Đường cách hạ cánh dài 1287 m, đón các loại máy bay tầm ngắn như ATR.

Sân bay đến : Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ – Sân bay Trà Lóc( Tp Cần Thơ)

Mã hiệu IATA: VCA – mã hiệu ICAO : VVCT

vé máy bay giá rẻ đi cần thơ

Sân bay Cần Thơ được chính quyền Việt Nam Cộng hòa hoàn thành tháng 2 năm 1961 với sự trợ giúp của chính phủ Mỹ, ban đầu có tên là Căn cứ không quân Bình Thủy. Đây là sân bay quân sự của Không quân Việt Nam Cộng hòa, sau đó Không lực Hoa Kỳ cũng sử dụng sân bay này cho các máy bay phản lực và vận tải hạng nặng. Do vị trí sân bay gần cầu Trà Nóc và đình Trà Nóc, người dân ở đây còn gọi đây là Sân bay Trà Nóc hoặc căn cứ Trà Nóc.

Xem thêm các Tuyến đường bay Đến Cần Thơ : Tại Đây

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *