VÉ MÁY BAY TỪ BUÔN MA THUỘT ĐI VINH

VÉ MÁY BAY TỪ BUÔN MA THUỘT ĐI VINH

Để mua Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Đại lý bán vé máy bay giá rẻ Hồng Nhung Booking – đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Đến với Hồng Nhung Booking, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc về hành trình bay của mình, đặt mua vé máy bay tại phòng vé của chúng tôi để bạn có một chuyến bay thật an toàn và tiết kiệm.

Một số chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh cho quý khách tham khảo:

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh của hãng Jestar :

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Buon Ma Thuot, Vietnam Vinh, Vietnam
Sân bay : Buon Ma Thuot Airport (BMV) Sân bay: Vinh Airport (VII) Jetstar Pacific
08:35 10:00 Chuyến bay

Nằm trên tuyến giao thông đường sắt, đường bộ xuyên Việt và hành lang kinh tế Đông Tây, có sân bay, cảng biển, thành phố Vinh ngày càng khẳng định là trung tâm chính trị, kinh tế văn hoá của Nghệ An, là điểm xuất phát của nhiều tuyến du lịch quan trọng của tỉnh và của vùng. Mặc dù bị chiến tranh tàn phá gần như hoàn toàn nhưng qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Vinh đã vươn mình trỗi dậy với sức sống của một đô thị trẻ.

Bên cạnh các di tích lịch sử văn hoá, di tích cách mạng tiêu biểu gắn liền với thời kỳ hình thành và phát triển của thành phố đỏ anh hùng được xếp hạng cấp quốc gia, cấp tỉnh, nhiều công trình văn hoá hiện đại đã mọc lên trở thành các điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Đến thành phố Vinh, khách du lịch không thể quên được hương vị của nhiều món ăn độc đáo trong ẩm thực xứ Nghệ mà tiêu biểu là món cháo lươn Vinh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Vinh hãy liên hệ ngay với Hồng Nhung Booking – tổng đài 028 3991 8420 để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *