VÉ MÁY BAY TỪ ĐÀ NẴNG ĐI VINH

VÉ MÁY BAY TỪ ĐÀ NẴNG ĐI VINH

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vinh

Thành phố Vinh thuộc vùng kẻ Vang hoặc kẻ Vịnh ngày xưa.Sau đó, lần lượt đổi thành Kẻ Vinh, Vinh Giang, Vinh Doanh, Vinh Thi. Cuối cùng, tên chính thức của thành phố được rút gọn lại thành một tiếng là Vinh và tồn tại mãi cho đến tận bây giờ. Chữ Vinh là gọi chệch từ chữ Vịnh.

Vinh Doanh là tên trấn thời nhà Lê, có thôn Vĩnh Yên và thôn Yên Vinh, nay là địa bàn thành phố Vinh. Thôn này sau là làng Vĩnh Yên, thuộc xã Yên Trường, tổng Yên Trường, huyện Chân Phúc, phủ Đức Quang, trấn Nghệ An. Đến thời nhà Nguyễn, thuộc huyện Nghi Lộc. Nơi đây có chợ Vĩnh và làng Yên Vinh, còn gọi là làng Vang, là nơi có Tòa Công sứ Pháp được xây dựng năm 1897 ở ngoài thành Nghệ An, phía tây thành, cạnh sông Vĩnh Giang và chợ Vĩnh. Theo Đinh Xuân Vịnh, trong Sổ tay địa danh Việt Nam, thì vì Tòa Công sứ Pháp đóng ở thôn Yên Vinh, nên về sau tên gọi Vinh dần dần thay thế cho tên gọi cũ là Vĩnh (tiếng địa phương gọi là Vịnh)

Đến Vinh, du khách có thể thưởng thức một số điểm tham quan hấp dẫn như: Làng Sen – quê chủ tịch Hồ Chí Minh, Chợ vùng biên Nậm Cắn, Hang Thẩm Ồm, Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu, Thành cổ Nghệ An, Bãi biển Cửa Lò…

Ngoài ra du khách không nên bỏ qua các đặc sản bình dân mà cũng rất ngon miệng: chả rươi, nộm chợ Vinh, nước chè xanh, kẹo cu đơ…

Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: du lịch nghiên cứu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng…

Thời điểm tuyệt nhất để du khách đến thăm Vinh là mùa khô ( từ tháng 5 đến tháng 9), thời điểm mùa hè sang thu ở Việt Nam.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Vinh từ TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) cũng như Hà Nội hay từ Đà Nẵng đi TP Vinh như: Vietnam Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Eva Air, Air Asia, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air…..

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP Vinh của Jetstar :

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Hanoi, Vietnam Ho Chi Minh City, Vietnam
Sân bay : Noi Bai International Airport (HAN) Sân bay: Tan Son Nhat International Airport (SGN) Jetstar Pacific
21:05 23:10 Chuyến bay

 

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP Vinh của Vietjet :

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Hanoi, Vietnam Ho Chi Minh City, Vietnam
Sân bay : Noi Bai International Airport (HAN) Sân bay: Tan Son Nhat International Airport (SGN) Vietjet Air
06:20 08:25 Chuyến bay

 

Các chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP Vinh của Vietnam Airlines :

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Hanoi, Vietnam Ho Chi Minh City, Vietnam
Sân bay : Noi Bai International Airport (HAN) Sân bay: Tan Son Nhat International Airport (SGN) Vietnam Airlines
06:00 08:00 Chuyến bay

Hãy liên hệ với Hồng Nhung Booking – Đại lý  vé máy bay đi Vinh ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất với hành trình tốt nhất. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Vinh thú vị cùng người thân và bạn bè!

Dịch vụ bán vé máy bay đi Vinh giá rẻ :

– Đặt chỗ, bán vé máy bay qua điện thoại, fax, email….
– Tư vấn miễn phí các đường bay trong nước và quốc tế
– Hành trình thuận tiện, giá cả hợp lý
– Giao vé miễn phí đến địa điểm yêu cầu trong nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh
– Chế độ chiết khấu đặc biệt khi mua vé
– Chính sách hỗ trợ nâng hạng dịch vụ
– Thanh toán thuận tiện: Tiền mặt, Séc, Chuyển khoản , các loại thẻ …

Nếu quý khách đang có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 028 3991 8420 – 0945 404010 để được tư vấn về hành trình của mình các bạn nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *