GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI NHA TRANG CHỈ TỪ 300.000

Bạn chuẩn bị đi Nha Trang. Bạn chưa biết rõ giá vé hay cách đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang của các hãng hàng không Uy Tín? Bạn hãy yên tâm, Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất và hướng dẫn chi tiết cách đặt vé. Hồng Nhung Booking – Đại lý cấp 1 Uy Tín của hơn 200 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên Book vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang.

Bài  viết xem thêm:

>> Vé máy bay đi Nha Trang -30% chỉ có tại Hồng Nhung Booking

>> Giá vé máy bay Hà Nội đi  Nha Trang của Vietjet

Chuyến bay sẽ đưa bạn dừng chân tại sân bay quốc tế Cam Ranh, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng gần 40km. Đây là sân bay lớn thứ 5 trong các sân bay tại Việt Nam

Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Hiện nay vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang có 2 hãng hàng không Uy Tín đang khai thác đó là Vietnam Airlines và VietJet Air.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp 5 chuyến bay từ Sài Gòn đi Nha Trang mỗi ngày, chuyến bay sớm nhất là 07h45, còn chuyến bay muộn nhất là 21h50, máy bay được sử dụng là Airbus A321. Hãng VietJet Air thì có 1 đến 2 chuyến bay từ Sài Gòn đi Nha Trang mỗi ngày, cũng sử dụng máy bay Airbus A321. Thời gian để hoàn thành chuyến bay là 55 phút.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Chặng bay  Hãng hàng không  Giá vé dao động (VND)
Sài Gòn – Nha Trang  

299,000 – 1,720,000

 

360,000 – 900,000

Quý khách lưu ý: Giá vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang từng thời điểm có sự thay đổi theo quy luật vé giá rẻ hết trước, hạng vé thương gia hết sau cùng. Vì thế quý khách khi có nhu cầu nên đặt vé sớm để mua được vé giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với hongnhungbooking qua Tổng đài:
 HCM: 028 3991 8420 để chúng tôi được hỗ trợ  tư vấn mua vé giá rẻ cho quý khách.

Hongnhungbooking – Đại lý cấp 1 Uy Tín của hơn 200 hãng máy bay Nội địa và Quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên book vé máy bay. Chúng tôi Cam kết cung cấp cho quý khách mức giá tốt nhất.

Hướng dẫn cách đặt vé

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

+ Truy cập vào website hongnhungbooking.vn ở phần tìm kiếm bên tay phải, bạn chọn điểm đi và điểm đến, chọn ngày đi và click vào nút “Tìm chuyến bay” hệ thống sẽ hiển thị cho bạn giá vé, giờ bay của tất cả các hãng từ rẻ đến đắt, bạn có thể chọn chuyến bay và đặt vé tại hệ thống.

+ Bạn có thể gọi ngay đến số tổng đài của chúng tôi HN: 028 3991 8420 HCM: 0945 404010 Đội ngũ Booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất và nếu bạn đồng ý, hãy cung cấp thông tin cho Booker chúng tôi đặt vé và gửi đến tân nơi giúp bạn.

Các hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, nếu bạn muốn mua được vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang thì bạn nên mua sớm, mua ngay khi có nhu cầu, vì mua sớm thì vé sẽ càng rẻ bạn nhé.

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *