VÉ MÁY BAY TỪ BUÔN MA THUỘT ĐI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương – trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam.

Thành phố Đà Nẵng nằm bên dòng sông Hàn; phía Đông vươn ra biển Đông với những bãi biển dài tăm tắp và bán đảo Sơn Trà còn rất hoang sơ; phía Bắc và phía Tây được bao bọc bởi đèo núi cao. Đèo Hải Vân cheo leo hiểm trở là ranh giới tự nhiên giữa thành phố và tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Ngoài sự ưu đãi của thiên nhiên cho Đà Nẵng, thành phố còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung.

Thành phố Đà Nẵng có sân bay quốc tế phục vụ các đường bay nội địa và một số tuyến quốc tế như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc. Tuy chỉ là sân bay quy mô nhỏ, nhưng sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện nay vẫn là cảng hàng không quan trọng nhất cho cả miền Trung và Tây Nguyên. Để đặt mua vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng quý khách vui lòng liên hệ Hồng Nhung Booking – tổng đài: 028 3991 8420. Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Một số chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng cho quý khách tham khảo:

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines :

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Buon Ma Thuot, Vietnam Da Nang, Vietnam
Sân bay : Buon Ma Thuot Airport (BMV) Sân bay: Da Nang International Airport (DAD) Vietnam Airlines
07:40 08:50 Chuyến bay
Hồng Nhung Booking cam kết:
-Giá Vé Máy Bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất Việt Nam
-Phục vụ khách hàng 24/7.
-Giao vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại nhà trên toàn quốc.
-Hỗ trợ vé, hủy vé miễn phí
-Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *