VÉ MÁY BAY TỪ CẦN THƠ ĐI ĐÀ NẴNG

Nếu một lần được đến với thành phố Đà Nẵng khách du lịch sẽ khó lòng cưỡng lại được vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố cảng lớn nhất miền Trung Việt Nam. Nơi đây là một địa danh nổi tiếng gắn liền với những công cuộc mở mang Bờ cõi Đại Việt từ nhiều thế kỉ trước đến nay.

Hình ảnh đầu tiên khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng đó là bãi biển đẹp. trải dài thoai thoải và cát trắng miên man. Đây là bãi biển đẹp và có sự quyến rũ kỳ lạ đối với du khách. Chẳng thế mà Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Mỗi buổi chiều đến được đi dạo trên bãi biển hay được ngụp lặn trong dòng nước xanh biếc, được thả mình đùa giỡn với sóng biển và tắm nắng trên bờ cát trắng mịn có lẽ sẽ chẳng có gì tuyệt vời và thú vị hơn thế.

Đà Nẵng có đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho du khách. Dưới chân Sơn Trà có Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm… cho du khách cảm giác thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng bình minh và sự lặng lẽ hoàng hôn của một vùng sơn thuỷ hữu tình. Có khu du lịch sinh thái Bà Nà – Suối Mơ được nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại là “Nam Thiên danh thắng’”.

Khách hàng hãy mua vé máy bay đi Đà Nẵng của đại lý vé máy bay Hồng Nhung Booking chúng tôi. Là đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng  Hồng Nhung Booking cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ bay tốt nhất. Những khách hàng ở Cần Thơ muốn tìm hiểu về vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng hãy tham khảo vé máy bay tại Hồng Nhung Booking. Hoặc liên hệ trực tiếp số Tổng Đài Của chúng tôi : 04 7308 6666

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *