Vé Máy Bay Đi Singapore

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia tại Singapore, là hãng được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới. Singapoer Airlines có các đương bay trọng điểm đó là Châu Á, Châu Mỹ. Vì là hãng hàng không quốc gia cho các điểm Bay đến Singapore luôn được chú trọng hàng đầu cho tất cả các tuyến bay có sự hiện diện của Singapore Airlines. Hiện nay, Singapore Airlines hoạt động với hai đường bay chính tại Việt Nam đó là chặng Bay Từ Sài Gòn Đi Singapore và chặng Bay Từ Hà Nội Đi Singapore.

Là hãng hàng không lớn trên thế giới, tại Việt Nam Singapore Airlines có một Đại Lý bán Vé Máy Bay Đi Singapore uy tín tại Việt Nam là hãng hàng không xuất Vé Máy Bay Đi Singapore Giá Rẻ lớn nhất.

Hồng Nhung Booking là đại lý cấp I chuyên cung cấp các vé máy bay đi Singapore cùng với hệ thống tốt nhất tại Việt Nam, Chúng tôi có 2 cơ sở chính đó là Hà Nội và Sài Gòn,

 Tại TP. HCM 

(028) 3991 8420 – 0945 404010

 Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Quận Phú Nhuận, TPHCM

quý khách muốn biết thông tin chi tiết về Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Singapore của Chúng tôi  hãy gọi để được nhận viên của chúng tôi hưỡng dẫn một cách tốt nhất về vé máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines.

Chúng tôi Đại Lý bán Vé Máy Bay Đi Singapore của Hãng Hàng Không Singapore Airlines lớn nhất Tại Việt Nam. Giảm giá 10% khi đặt mua vé khứ hồi đi Singapore.

  Hồ Chí Minh đi
(12h15p)
Singapore
(14h15p)
Hãng hàng không: Singapore Airlines
Giờ bay: 2h
Máy bay: Boeing 777-200
  Singapore về
(17h40p)
Hồ Chí Minh
(19h45p)
Hãng hàng không: Singapore Airlines
Giờ bay: 2h5p

Mức giá hai chiều HCM – Singapore có giá ~ 8.500.000 VNĐ, tuy nhiên hãng hàng không này cho hay mức giá và phí đắt hoặc rẻ còn phụ thuộc vào thời gian bay và các phụ phí liên quan khác. Lời khuyên của hãng nên gọi cho các phòng vé Singapore tại Việt Nam để hỏi giá về thời điểm bạn muốn đi. Chúc bạn có những chuyến đi Singapore vui vẻ và hạnh phúc. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *