Vé Máy Bay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ, Hồng Nhung Booking

Báo chí nói về Hồng Nhung Booking

Trang chủ > Tin tức > Báo chí nói về Hồng Nhung Booking

DDDN: Hồng Nhung Booking: Bán vé máy bay rẻ hơn 5-10% đại lý khác

Hồng Nhung Booking: Bán vé máy bay rẻ hơn 5-10% đại lý khác (DĐDN) - Là đại lý chính thức của các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airline, China Southern, China Eastern, Air China, Cathay Pacific... và nhiều các hãng hàng không quốc tế khác,Hồng Nhung booking đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng nhân dịp đại lý này đi vào hoạt động.

Theo đó, Hồng Nhung booking đưa ra cam kết: đặt giữ chỗ nhanh chóng, đặc biệt là mùa cao điểm cho khách hàng nhờ được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như Abacus, Amadeus, Gab, Galileo…Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc đặt giữ chỗ trước, giúp khách hàng thay đổi thông tin cá nhân trên vé, thay đổi giờ bay chuyến bay,… Đặc biệt, Hồng Nhung booking còn cam kết bán vé rẻ hơn 5-10% giá vé của các đại lý khác. Nếu khách hàng tìm được vé trên mạng rẻ hơn vé của Hồng Nhung và nhân viên của Hồng Nhung xác định giá vé của đại lý khác rẻ hơn ngay lập tức khách hàng sẽ được giảm tiếp so với giá vé của đại lý đó. 

 

Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng khi xác định được một giá vé bán trên internet thấp hơn trước khi đặt vé và không áp dụng đối với các loại giá vé miễn cước của các đại lý khác (có tính đến tất cả các loại thuế, phí và phụ thu áp dụng). 

Hồng Nhung booking cũng khuyến cáo khách hàng trong trường hợp không yên tâm về vé máy bay mà mình chuẩn bị mua thì nên điện thoại trực tiếp đến các hãng hàng không, yêu cầu kiểm tra thông tin vé trước khi thanh toán. 

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ 047308 2468  va 087308 2468  hoặc truy cập vào website:hongnhungbooking.vn.

 

Nguồn: dddn.com.vn/doc-nhanh/hong-nhung-booking-ban-ve-may-bay-re-hon-510-dai-ly-khac-20131024053320670.htm

 

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by