Vé Máy Bay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ, Hồng Nhung Booking

Báo chí nói về Hồng Nhung Booking

Trang chủ > Tin tức > Báo chí nói về Hồng Nhung Booking

Báo Người lao động đưa tin Hồng Nhung Booking: Đại lý vé máy bay uy tín

Đại lý vé máy bay Hồng Nhung Booking là một trong những đại lý bán vé máy bay rẻ tại Việt Nam. Hồng Nhung tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không Vietnamairlines, China Southern, China Eastern, Air China, Cathay Pacific... và nhiều các hãng hàng không quốc tế khác.

Với phong cách chuyên nghiệp, tư vấn tận tình chu đáo, bán giá vé máy bay rẻ, Hồng Nhung Booking sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Hồng Nhung Booking có những ưu điểm nổi bật:

- Được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như Abacus, Amadeus, Gab, Galileo…
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đặt giữ chỗ một cách nhanh chóng và giúp quý khách xin chỗ mùa cao điểm.
- Văn phòng lịch sự, có biển hiệu công ty rõ ràng, là đại lý của các hãng hàng không lớn tại Việt Nam.
- Có nhiều chương trình khuyễn mại và hỗ trợ khách hàng rất chu đáo như giúp khách hàng đặt giữ chỗ trước, giúp khách hàng thay đổi thông tin cá nhân trên vé, thay đổi giờ bay chuyến bay…


Trong trường hợp bạn không yên tâm về vé máy bay mà mình chuẩn bị mua thì bạn nên điện thoại trực tiếp lên các hãng hàng không, yêu cầu kiểm tra thông tin vé trước khi thanh toán. Giá vé tại Hồng Nhung Booking Quý khách mua vé máy bay tại Hồng Nhung Booking là rẻ nhất. Hồng Nhung Booking luôn cam kết giá vé rẻ hơn 5-10% giá vé của các đại lý khác. Nếu khách hàng tìm được vé trên mạng rẻ hơn vé của Hồng Nhung và nhân viên của Hồng Nhung xác định giá vé của đại lý khác rẻ hơn ngay lập tức khách hàng sẽ được giảm tiếp so với giá vé của đại lý đó. Chương trình này chỉ áp dụng khi xác định được một giá vé bán trên internet thấp hơn trước khi đặt vé. Mọi yêu cầu giảm giá sau khi đã hoàn tất đặt chỗ sẽ không được chấp nhận.Chương trình không áp dụng đối với các loại giá vé miễn cước của các đại lý khác (có tính đến tất cả các loại thuế, phí và phụ thu áp dụng).

Với mục đích cung cấp, tư vấn và phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách trên cả nước, Phòng vé máy bay Hồng Nhung sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ bay với chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nếu quý khách hàng muốn hiểu rõ hơn nữa về các dịch vụ về Hồng Nhung Booking khách hàng có thể liên hệ 1900 6099 hoặc truy cập vào website:http://hongnhungbooking.vn.
 

Nguồn : nld.com.vn/kinh-te/hong-nhung-booking-dai-ly-ve-may-bay-uy-tin-20131025102235799.htm

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by