Vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo của Vietnam Airlines | Sale off 10%

Vé máy bay đi Côn Đảo

Trang chủ > Tin tức > Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo của Vietnam Airlines

Hồng Nhung Booking - đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines tại Sài Gòn, cung cấp Vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo với 5 chuyến bay mỗi ngày. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc đi lại giữa TPHCM và Côn Đảo nhờ sự phát triển của mạng đường bay này.

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Côn Đảo của Vietnam Airlines dao động từ 1,089,000 VND đến 1,584,000 VND vé một chiều, tuỳ theo hạng đặt chỗ. Để biết rõ thông tin, quý khách vui lòng gọi điện đến phòng vé Hồng Nhung Booking để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và đặt vé máy bay đi Côn Đảo

ve-may-bay-tu-sai-gon-di-con-dao-cua-Vietnam-Airlines

Nằm cách bờ biển phía đông nam Việt Nam 230 km, Côn Đảo – hay còn gọi là Côn Sơn nằm trong quần thể 16 hòn đảo. Nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ với 80% diện tích là rừng quốc gia gồm khu bảo tồn biển rộng 140 km2. Từng là nơi tọa lạc của một trong những nhà tù nổi tiếng dưới thời thực dân Pháp, hiện Côn Đảo còn được biết đến là một thiên đường nghỉ dưỡng. Hòn đảo xinh đẹp này có tổng số dân khoảng 6.000, cách TP HCM 45 phút đi máy bay. Côn Đảo ngày nay là một trong những điểm du lịch hoang sơ và ấn tượng nhất ở Đông Nam Á.

Mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại đại lý chúng tôi, quý khách sẽ có một chuyến bay thoải mái và tiết kiệm nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé. Đừng quên đặt vé càng sớm giá càng giảm!

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Côn đảo

 Tham khảo thêm bài viết: Vé máy bay từ Sài Gòn (TP HCM) đi Hà Nội

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by