Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giá rẻ

Vé máy bay đi Huế

Trang chủ > Tin tức > Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế

 

 

Giới thiệu về Huế

Huế nằm trên dải đất thơ mộng của miền Trung chúng ta và là thành phố  của Thừa Thiên - Huế. Thành phố huế  là trung tâm về mọi mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch, khoa học kỹ thuật, đào tạo…. Với dòng sông Hương và các di sản còn lại của triều đại phong kiến nhà Nguyễn, Huế, còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ ca và âm nhạc Việt Nam. Thành phố Huế có hai di sản văn hoá thế giới. Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và cố đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 - 1945).

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Huế

Thành phố Huế khác về khí hậu so với vùng Bắc Bộ và Nam Bộ, vì nơi đây khí hậu khắc nghiệt và có sự khác nhau giữa các miền và khu vực trong toàn tỉnh. Vùng duyên hải và đồng bằng có hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8, trời nóng và oi bức, có lúc lên tới 39,9 °C. Từ tháng 12 đến tháng 2 hoặc vào mùa khô., nhiệt độ trung bình 19,7 °C, cũng có khi hạ xuống còn 8,8 °C, trời lạnh. Thời điểm tuyệt nhất để du khách đến thăm Huế

Địa điểm du lich và ẩm thực

Thành phố Huế tuy nhỏ nhưng lại có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Những ai chưa từng đến Huế chắc cũng nghe qua những địa danh như Đại Nội, lăng Tự Đức, núi Bạch Mã… và đặc biệt là chùa Thiên Mụ, một địa danh đã đi vào thi ca âm nhạc, hội họa nhiếp ảnh, lôi cuốn du khách bốn phương cả người nước ngoài lâu nay.

Ẩm thực Huế là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý chế biến, trang trí, phong cách dọn ăn, mời uống và những thói quen ăn uống nói chung của người Huế, Việt Nam. Theo thời gian, ẩm thực Huế chịu ảnh hưởng của những luồng văn hoá đến từ những cộng đồng dân cư khác nhau và những đặc thù của xứ sở nên mang những sắc thái riêng trở thành một phần của văn hóa Huế, văn hoá Việt Nam.

Một số chuyến bay từ Hà Nội đi Huế cho quý khách tham khảo:

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Hanoi, Vietnam Hue, Vietnam logo-vietnam-airline-kqtk
Sân bay : Noi Bai International Airport (HAN) Sân bay: Phu Bai Airport (HUI) Vietnam Airlines
18:25 19:35 Chuyến bay: VN-1545

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giá rẻ tại Hong Nhung Booking được đảm bảo giá luôn luôn rẻ nhất!

Các hãng hàng không bán vé máy bay đi Huế là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, China Southern... với nhiều mức giá hấp dẫn 

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by