Vé Máy Bay, Đại Lý Bán Vé Máy Bay Giá Rẻ, Hồng Nhung Booking

Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

Trang chủ > Tin tức > Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Pleiku

Thành phố trẻ Pleiku có một vị trí địa lý khá đắc địa ở cao nguyên. Người ta hay gọi là “Phố núi”, “Thành phố sương mù”, “Thành phố cao nguyên”... Từ lâu Phố núi nơi này đã neo vào lòng du khách bởi vẻ đẹp đặc trưng và bản sắc văn hóa của nó. Nhớ về Pleiku người ta còn nhớ về cà phê. Khi đến Pleiku bạn sẽ ngạc nhiên, thú vị vì ở bất cứ con phố nào cũng có quán cà phê.


Người Pleiku không đơn thuần coi cà phê là một thức uống mà cao hơn thế nó là một nhu cầu thưởng thức mỗi ngày. Và việc mời nhau đi uống cà phê là một nét văn hóa đặc trưng của người dân Phố núi. Bạn tôi ở thủ đô Hà Nội, lúc nào gọi điện cũng tấm tắc: Cà phê nhà các cậu ngon thật. Người ấy làm kinh doanh đi khắp Bắc-Trung-Nam, “tín đồ” cà phê và chỉ cà phê, ngày mấy cữ cũng được. Vào Pleiku lần nào bạn cũng cùng tôi đi khắp các quán trong phố thưởng thức và so sánh, để khi về va ly hành lý bao giờ cũng thêm mấy cân cà phê các loại…


Hồng Nhung Booking được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như Abacus, Amadeus, Gab, Galileo… Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình có nghiệp vụ và chuyên môn cao trong lĩnh vực hàng không, du lịch… sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, an tâm và hiệu quả cao nhất.

Khách đi du lịch theo từng đoàn, đi lao động nước ngoài, du học hoặc định cư tại nước ngoài, chúng tôi đều áp dụng những mức giá vé ưu đãi.


Lịch bay từ Đà Nẵng đi Pleiku các bạn có thể tham khảo :

Điểm xuất phát Điểm đến Hãng bay
Da Nang, Vietnam Pleiku, Vietnam logo-vietnam-airline-kqtk
Sân bay : Da Nang International Airport (DAD) Sân bay: Pleiku Airport (PXU) Vietnam Airlines
10:40 11:35 Chuyến bay
Loại hành khách Số lượng vé Giá mỗi vé Thuế & Phí Giảm giá Tổng giá
Người lớn 1 990,000 VND 210,000 VND 0 VND 1,200,000 VND


Phòng vé máy bay Hồng Nhung cam kết cung cấp các dịch vụ vé máy bay đi Pleiku tốt nhất với mục tiêu đặt lợi ích và quyền lợi Quý khách hàng lên hàng đầu. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin hãy liên hệ tới tổng đài : 047308 2468 

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by