Vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Trang chủ > Tin tức > Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo mộng mơ thu hút khách tham quan rất nhiều, hầu hết quý khách từ Cần Thơ đi du lịch Phú Quốc đều chọn Hồng Nhung Booking -đại lý bán vé máy bay giá rẻ và số 1 của các hãng hàng không uy tín,tin cậy để mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển

ve may bay tu Can Tho di Phu Quoc

Đảo Phú Quốc có hình tam giác, cạnh đáy nằm ở hướng Bắc, nhỏ dần lại ở phía Nam. Nếu tính đường chim bay theo hướng Bắc-Nam thì chiều dài lớn nhất của đảo là 49 km . Nơi rộng nhất trên đảo theo hướng Đông-Tây nằm ở khu vực Bắc đảo với chiều dài là 27 km. Chu vi của đảo Phú Quốc tổng cộng khoảng 130 km. Tổng diện tích của Phú Quốc là 56.500 ha. Có tác giả ví hình dáng đảo giống như một con cá đang bơi, đầu hướng về phương Bắc.

Đảo Phú Quốc có sức hút không kém gì các biển đảo lớn của Việt Nam như Nha Trang, Sầm Sơn bằng chứng là hiện nay, tại các nhà tour, vé máy bay đi Phú Quốc đã kín chỗ. Phú Quốc là nơi duy nhất mà bạn có thể thụ hưởng cảnh đẹp của rừng, núi, sông, suối, biển, đảo cùng một lúc.

 Đại lý vé máy bay Hồng Nhung Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc hay đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Với mục đích cung cấp, tư vấn và phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách trên cả nước, Phòng vé máy bay Hồng Nhung sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ bay với chất lượng tốt nhất

 Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trực tiếp tại văn phòng Hồng Nhung Booking hoặc liên hệ qua số : 08 7308 2468

 

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by