Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ - Giảm 10% giá vé khứ hồi

Vé máy bay đi Phú Quốc

Trang chủ > Tin tức > Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Với mục đích cung cấp, tư vấn và phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách trên cả nước, Phòng vé máy bay Hồng Nhung sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ bay với chất lượng tốt nhất. Hãy đặt vé ngay tại hongnhungbooking.vn để có được vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ nhất qua tổng đài 04 7308 2468

Cam kết về dịch vụ của Hồng Nhung Booking

- Phục vụ khách hàng 24/7

- Giao vé tại nhà trên toàn quốc

- Giá vé máy bay  đi Phú Quốc rẻ nhất Việt Nam

- Hỗ trợ hoàn vé, hủy vé miễn phí

- Giải quyết vé giờ chót tại các sân bay

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ tại Hongnhungbooking.vn

Giới thiệu về Phú Quốc

Phú Quốc, còn được gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể  nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc và  các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Thị trấn Dương Đông,nằm  ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá  và cách thị xã Hà Tiên. Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Nhắc đến Phú Quốc thì không thể không nhắc đến những nghề nghiệp truyền thống của cư dân ở đây. Đó là nghề sản xuất nước mắm và nghề trồng hồ tiêu. Nước mắm Phú Quốc và hồ tiêu Phú Quốc là hai mặt hàng nổi tiếng thế giới nhiều năm  nay. Ngoài hai nghề này, hoạt động kinh tế chủ yếu của cư dân Phú Quốc là khai thác hải sản. Gần đây, nhờ hoạt động du lịch trên đảo phát triển nhanh chóng, một bộ phận cư dân chuyển sang tham gia cung cấp các dịch vụ du lịch như nhà hàng, khách sạn,…

 

Hệ thống đường giao thông trên đảo ngày càng đang phát triển nhanh chóng , cạnh đó là các tuyến vận chuyển hành khách từ đất liền ra đảo bằng cả đường hàng không lẫn hàng hải rất thuận tiện nên du khách có thể yên tâm đến cũng như đi lại trên đảo mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Hồng Nhung Booking giảm 10% vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc nhân dịp xuân mới 2014 và đã tổ chức rất nhiều chương trình ưu đãi đành cho những khách hàng đén đặt vé sớm tại phòng vé của chúng tôi.

 

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Đá muối massage chân
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by