Vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn ( TP Hồ Chí Minh ) giá rẻ

Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh

Trang chủ > Tin tức > Vé máy bay đi TP. Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu có uy tín tại Việt Nam, các chuyến bay của Vietnam Airlines mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hong Nhung Booking - đại lý bán vé máy bay đi sài gòn của Vietnam Airlines sẽ mang đến cho quý khách những sự lựa chọn hoàn hảo, những giá vé tốt nhất và rẻ nhất. Hong Nhung Booking tư vấn miễn phí các đường bay cũng như đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí.

Hãng hàng không của Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày khoảng 16 chuyến bay từ Hà Nội – Sài Gòn (TP HCM). Chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 06h00 và chuyến muộn nhất là 21h55. Với nhiều chuyến bay như vậy quý khách sẽ thoải mái lựa chọn giờ xuất hành và giá vé phù hợp cho mình.

Vietnam Airlines khai thác đường bay nội địa từ Hà nội – Hồ Chí Minh và ngược lại, và các hãng hàng không giá siêu rẻ như: Vietjet air, Jetstar.. với vé máy bay từ hà nội đi sài gòn giá rẻ ( TP HCM ) 1 chiều chỉ giao động từ :699.000đ – 900.000đ hạng phổ thông ( Quý khách lưu ý giá vé máy bay từ hà nội đi Sài Gòn này chưa bao gồm thuế và các khoản phí khác).

Sài Gòn ( TP HCM ) được biết đến như một thành phố có nhịp sống sôi động với tên gọi “ Hòn Ngọc viễn Đông”. Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước cũng như điểm tham quan du lịch được đầu tư hoành tráng, có sức sôi động mạnh mẽ các du khách tới mọi miền.

Sài Gòn có rất nhiều khu du lịch vui chơi, giải trí. Các phương tiện di chuyển trong thành phố  và ra ngoại thành vô cùng thuận tiện. Đến với Sài Gòn, quý khách có thể tham quan Dinh độc lập, nhà thờ Đức Bà, địa đạo Củ Chi….Ngoài ra,bạn nào có nhu cầu mua sắm thi không thể không biết đến chợ Bến Thành, chợ Bình Tây, trung tâm thương mại Parkson Sài Gòn….

Vé máy bay Hà Nội đi  Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh), Vé máy bay Hà Nội đi  Sài Gòn

Hãy đến với đại lý vé máy bay Hong Nhung Booking, chúng tôi sẽ đưa Quý khách khám phá vùng đất này với nhiều nét khác biệt so với Thủ đô. Hồng Nhung Booking cam kết giá Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ( TP HCM ) giá rẻ hơn các đại lý vé máy bay khác. Liên hệ tổng đài Tổng đài: 08 7304 8888 hoặc - 04 7308 6666

Các tuyến bay giảm giá đặc biệt của Hong Nhung Booking:

Vé máy bay đi sài gòn

hỗ trợ

Các bài viết liên quan

vé máy bay giá rẻ, Du lich viet nam
hồng nhung booking
10105001053 bài đánh giá Designed by